Giỏ hàng

Galaxy Tab S7 Lite 5G xuất hiện trên Geekbench, xác nhận dùng chip Snapdragon 750G, chạy Android 11

Gần đây, xuất hiện một tin đồn cho biết Samsung đang phát triển một chiếc máy tính bảng tầm trung mới của hãng, có tên gọi là Galaxy Tab S7 Lite.

Hôm nay, mẫu máy kế nhiệm của Galaxy Tab S6 Lite vừa được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của trang đo hiệu năng Geekbench. Nhờ đó mà chúng ta có được một vài thông số kỹ thuật chính của tablet này.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, Galaxy Tab S7 Lite 5G xuất hiện trên Geekbench với số model là SM-T736B. Tại đây, chiếc máy tính bảng tầm trung sắp tới của Samsung được phát hiện đang hoạt động trên hệ điều hành Android 11 mới nhất với sức mạnh xử lý được cung cấp bởi con chip Qualcomm Snapdragon 750G, có 8 nhân với xung nhịp tối đa là 2.21 GHz và đi kèm GPU Adreno 619. SoC này sẽ nhận được sự hỗ trợ từ dung lượng RAM 4GB.

Với cấu hình trên, Galaxy Tab S7 Lite 5G ghi được điểm số hiệu năng khá tốt, lần lượt là 650 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 1,694 điểm là kết quả của bài test đa nhân.

 

bình luận trên bài viết “Galaxy Tab S7 Lite 5G xuất hiện trên Geekbench, xác nhận dùng chip Snapdragon 750G, chạy Android 11

Viết bình luận