Giỏ hàng

Galaxy S21 Ultra có thể được trang bị cảm biến camera mới khi ra mắt

Galaxy S21, Galaxy S21 + và Galaxy S21 Ultra sẽ được công bố vào đầu tháng 1 và dự kiến ​​sẽ được bán vào cuối tháng. Những hình ảnh render ban đầu của Galaxy S21 series sắp tới đã bị rò rỉ cùng với dung lượng pin của chúng. Giờ đây, thông tin mới về camera của Galaxy S21 Ultra đã xuất hiện.

Theo @UniverseIce, Galaxy S21 Ultra sẽ mang đến một cải tiến nhỏ so với Galaxy S20 Ultra về camera chính. Smartphone Flagship của Samsung sắp tới được cho là sẽ sử dụng cảm biến máy ảnh ISOCELL HM3 với độ phân giải 108MP và 0,8μm pixel. Cảm biến mới được cho là cung cấp độ nhạy sáng tốt hơn 12%, cho phép điện thoại chụp nhiều chi tiết hơn một chút. Nó cũng sẽ giúp Galaxy S21 Ultra chụp ảnh nhanh hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Quan trọng hơn, Samsung được cho là sẽ bỏ cảm biến 3D ToF được sử dụng trong Galaxy S20 Ultra. Công ty sẽ chuyển đổi cảm biến 3D ToF với tự động lấy nét bằng laser trên Galaxy S21 Ultra, giúp lấy nét tự động đáng tin cậy hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và chủ thể gần hơn. Samsung đã chuyển sang chế độ lấy nét tự động bằng laser với Galaxy Note 20 Ultra.

Hiện vẫn chưa rõ Galaxy S21 Ultra sẽ có thiết lập 4 camera hay camera penta. Điện thoại dự kiến ​​sẽ có màn hình Super AMOLED Infinity-O phẳng với tốc độ làm mới 120Hz, độ phân giải QHD + và HDR10 +. Galaxy S21 Ultra có thể ra mắt với One UI 3.1 dựa trên Android 11, bộ xử lý Exynos 2100 hoặc Snapdragon 875 và pin 5.000mAh.

bình luận trên bài viết “Galaxy S21 Ultra có thể được trang bị cảm biến camera mới khi ra mắt

Viết bình luận