Giỏ hàng

Galaxy S10 Series bắt đầu nhận được bản cập nhật OneUI 3.0 dựa trên Android 11

Bản cập nhật OneUI 3.0 dựa trên Android 11 của Samsung đang dần được cập nhật trên Samsung Galaxy S10, trước đó Galaxy S20 là phiên bản mới nhất nhận được bản cập nhật. Tuy nhiên, bản cập nhật sẽ được cập nhật sớm cho sản phẩm Galaxy S10 bản 5G và Galaxy S10e cho người dùng ở Thụy Sĩ, bản cập nhật sẽ sớm được cập nhật cho phiên bản S10 và S10+

Bản cập nhật OneUI 3.0 bao gồm các thay đổi trực quan đối với một số ứng dụng của bên thứ nhất như Danh bạ, Điện thoại, Thư viện. Ngoài ra, bản cập nhật cũng bổ sung khả năng nhấn đúp để tắt màn hình, bộ lọc máy ảnh bổ sung, v.v. Bản vá bảo mật Android tháng 12 năm 2020 cũng là một tính năng quan trọng khác mà bạn nhận được trong phiên bản mới nhất của OneUI 3.0. Bạn có thể biết thêm về bản cập nhật OneUI mới nhất tại đây.

Ngoài Galaxy S10, bản cập nhật Android 11 cũng sẽ có sẵn cho một số điện thoại thông minh tầm trung của Samsung. Trong khi đó, bạn có thể kiểm tra cập nhật theo cách thủ công trên Galaxy S10 5G / S10e của mình bằng cách đi tới Cài đặt > Cập nhật phần mềm.

bình luận trên bài viết “Galaxy S10 Series bắt đầu nhận được bản cập nhật OneUI 3.0 dựa trên Android 11

Viết bình luận