Giỏ hàng

Galaxy A82 5G được xác nhận dùng chip Snapdragon 855+, RAM 6GB trên Geekbench

Trong vài tuần trở lại đây, chúng ta đã được nhìn thấy một số tin đồn cho biết Samsung đang phát triển mẫu máy kế nhiệm của Galaxy A80, và điện thoại này có thể tiến ra thị trường với tên gọi là Galaxy A82 5G.

Galaxy A82 5G bất ngờ lộ diện với màn hình “đục lỗ”, cụm 5 camera sau nằm ngang lạ mắt

Hôm nay, nguồn tin đến từ trang Mysmartprice vừa chia sẻ thông tin cho biết, điện thoại Galaxy A82 5G này vừa được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của trang đo hiệu năng Geekbench. Tại đây, nó được xác nhận một vài thông số kỹ thuật chính.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, Galaxy A82 5G xuất hiện trên Geekbench với số model là SM-A826S. Điện thoại này được phát hiện đang hoạt động trên hệ điều hành Android 11 mới nhất với sức mạnh xử lý được cung cấp bởi con chip Snapdragon 855+ của Qualcomm, đi kèm dung lượng RAM 6GB.

Như vậy, nếu thông tin rò rỉ ngày hôm nay là chính xác thì Galaxy A82 5G sẽ là điện thoại Samsung thứ hai trong thời gian gần đây chạy trên bộ vi xử lý cao cấp thế hệ cũ, sau Galaxy F62 được ra mắt gần đây với bộ xử lý Exynos 9825.

Về hiệu năng, mẫu máy kế nhiệm của Galaxy A80 ghi được 755 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 2,630 là kết quả của bài test đa nhân.

Đáng tiếc là hiện tại, các thông số kỹ thuật khác của Galaxy A82 5G vẫn chưa được tiết lộ. Hy vọng các tin tức về kích thước màn hình, dung lượng hay hay hệ thống camera sau của điện thoại này sẽ được tiết lộ trong vài ngày tới. Hãy kiên nhẫn đợi thêm nhé!

bình luận trên bài viết “Galaxy A82 5G được xác nhận dùng chip Snapdragon 855+, RAM 6GB trên Geekbench

Viết bình luận