Giỏ hàng

Galaxy A72 - Smartphone đầu tiên của Samsung có đến 5 camera sau

Smartphone tầm trung Galaxy A72 dự kiến ra mắt vào đầu năm sẽ được Samsung trang bị đến 5 camera sau, đây là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị nhiều Camera nhất dòng A series.

Cụ thể, theo thông tin rò rỉ dự kiến, Galaxy A72 sẽ được trang bị cảm biến chính 64MP, cảm biến góc rộng 12MP, cảm biến tele 8MP, hỗ trợ zoom quang 3x, cảm biến chụp ảnh macro 5MP và cảm biến 5MP chuyên đo chiều sâu, giả lập bokeh. Camera Selfie phía trước sẽ có độ phân giải là 32MP.

galaxy A72

Về cấu hình của Galaxy A72, tuy chưa có thông tin chi tiết nhung dựa vào cấu hình của tiền nhiệm Galaxy A71 chúng ta có thể kỳ vọng Galaxy A72 được trang bị RAM 8GB, Bộ nhớ trong có thể có 2 phiên bản 128 GB và 256 GB để người dùng lựa chọn phù hợp, đáp ứng các nhu cầu lưu trữ ngày càng lớn của người dùng.

galaxy A72

Chiếc điện thoại Galaxy A72 được kỳ vọng sẽ được trang bị viên pin lên đến 6000 mAh kết hợp với công nghệ sạc nhanh theo xu hướng tăng dung lượng pin để tiết kiệm thời gian hoạt động trên máy.

Sau sự thành công của Galaxy A71, bạn kỳ vọng gì chiếc smartphone tầm trung này? Để lại binh luận của bạn để Happy Phone – Di động hạnh phúc cùng biết nhé!

bình luận trên bài viết “Galaxy A72 - Smartphone đầu tiên của Samsung có đến 5 camera sau

Viết bình luận