Giỏ hàng

Galaxy A52 rò rỉ hình ảnh thực tế cả hộp phụ kiện, khả năng chống nước

Galaxy A50 và Galaxy A51 là hai trong số những điện thoại tầm trung thành công nhất của Samsung từ trước đến nay, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi sự ra mắt của Galaxy A52 khiến nhiều người hào hứng. Hình ảnh render của điện thoại đã cho thấy thiết kế và bảng thông số kỹ thuật của nó ít nhiều đã được tiết lộ đầy đủ bởi những thông tin rò rỉ trong vài tháng qua. 

Trước thời điểm ra mắt sản phẩm, tài khoản Twitter Ahmed Qwaider đã chia sẻ loạt ảnh mở hộp Galaxy A52, nhờ vậy chúng ta có thể biết được thiết kế mặt trước và sau của chiếc smartphone này.

Hình ảnh thực tế bên dưới cho thấy Galaxy A52 sở hữu thiết kế tương đồng với các hình ảnh render rò rỉ trong thời gian qua, như có màn hình đục lỗ nằm giữa phía trên và mặt lưng được trang bị cụm bốn camera nằm trong cấu trúc hình chữ nhật bo góc.

Trước đó, chuyên gia rò rỉ Roland Quandt chia sẻ trên Twitter rằng Galaxy A52 có bốn camera sau, bao gồm: Cảm biến chính 64 MP + camera góc siêu rộng 12 MP (trường nhìn 123 độ, kích thước điểm ảnh 1.12 µm) + cảm biến macro 5 MP + cảm biến chiều sâu 5 MP.

Cảm biến chính 64 MP trên Galaxy A52 hỗ trợ OIS giúp chụp ảnh ổn định và quay video mượt mà hơn. Điện thoại có màn hình Super AMOLED với độ sáng tối đa 800 nits, phiên bản 4G có màn hình 90 Hz, còn bản Galaxy A52 5G có màn hình 120 Hz.

Tân binh này được cài sẵn Android 11 khi xuất xưởng, dùng chip Snapdragon 7xx series (có thể Snapdragon 720G cho Galaxy A52 4G và Snapdragon 750G cho Galaxy A52 5G), kết hợp với RAM 6 GB hoặc 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB, có khe cắm thẻ nhớ microSD, pin 4.500 mAh và sạc nhanh 25 W.

Ngoài ra, ảnh chụp trong hộp bán lẻ Galaxy A52 cũng tiết lộ người dùng sẽ được tặng kèm củ sạc khá lớn (có thể là củ sạc nhanh) và cáp USB Type-A to Type-C.

bình luận trên bài viết “Galaxy A52 rò rỉ hình ảnh thực tế cả hộp phụ kiện, khả năng chống nước

Viết bình luận