Giỏ hàng

Facebook đang thử nghiệm dark mode cho iOS và Android.

Chúng ta đã dần quen thuộc với chế độ Dark Mode phiên bản website trên PC. Thì hiện nay Facebook đang triển khai thử nghiệm tính năng Dark Mode trên nền tảng ứng dụng Facebook trên iOS và Android. Sau đây là hướng dẫn để cài đặt chế độ Dark Mode.

Tùy chọn mới cho ứng dụng Facebook đã được công bố hôm thứ Sáu trong một Tweet (Xem video tại link này) của nhà nghiên cứu ứng dụng Jane Manchun Wong, người đã chia sẻ video

Facebook đã cung cấp tùy chọn chế độ tối cho phiên bản PC trên mạng xã hội của mình và một số ứng dụng di động khác của công ty - bao gồm WhatsApp và Messenger - cũng đã có chế độ tối. Ngoài việc thu hút những người thích nền tối hơn, chế độ tối thường được cho là giúp tiết kiệm pin và giảm mỏi mắt khi mọi người sử dụng thiết bị trong môi trường thiếu sáng.

Người phát ngôn của Facebook cho biết: “Chúng tôi biết mọi người đã yêu cầu chế độ tối và họ sẽ không phải đợi lâu hơn nữa”. "Mọi người sẽ bắt đầu thấy tùy chọn trong cài đặt ứng dụng Facebook của họ khi chúng tôi triển khai nó trên toàn cầu trong vài tuần tới."

Cách bật chế độ tối trên Facebook

Để bật chế độ tối cho Facebook trên Android và iOS, hãy mở ứng dụng trên điện thoại của bạn. Chuyển đến menu Khác trong điều hướng trên cùng và cuộn xuống Cài đặt & Quyền riêng tư. Mở phần đó.

 

Nếu bạn là một phần của thử nghiệm, Chế độ tối sẽ được thêm vào trong thanh tuỳ chỉnh của Facebook. Nhấp vào Chế độ tối, sau đó bạn sẽ có tùy chọn Bật, Tắt hoặc Hệ thống, sẽ điều chỉnh chế độ tối dựa trên cài đặt hệ thống của điện thoại của bạn.
 

bình luận trên bài viết “Facebook đang thử nghiệm dark mode cho iOS và Android.

Viết bình luận