Giỏ hàng

Mẹo đổi lại giao diện Facebook cũ nếu bạn chưa quen với giao diện mới cập nhật

Đã từ lâu Facebook chưa cập nhật trải nghiệm giao diện mới cho người dùng. Mới đây, Facebook đã chính thức cập nhật giao diện mới đến người dùng từ ngày 19/03/2020 với thiết kế gọn gàng hơn, với nhiều sự thay đổi về trang chủ, bảng tin, tin nhắn trên giao diện web và đặc biệt là cập nhật chế độ nền tối giúp giảm độ chói màn hình đến với mắt, mang lại trải nghiệm thư giản cho người dùng khi lướt facebook.

Bên cạnh việc giao diện Facebook mới được cập nhật, tối ưu nhiều tính năng thì giao diện mới này người dùng vẫn còn gặp nhiều khó khăn khi sử dụng, chưa làm quen được và muốn trở về với giao diện Facebook cũ. Cùng Happy Phone - Di động hạnh phúc tìm hiểu các chuyển Facebook về giao diện cũ nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Các bước chuyển giao diện Facebook mới sang giao diện cũ:

Bước 1: Đăng nhập facebook trên web/ trình duyệt máy tính.

 

Facebook giao diện mới 2020

Bước 2: Trên trang chủ của facebook, ấn nút Tài khoản (Account) biểu tượng mũi tên chỉ xuống bên góc trái phía trên màn hình.

Facebook giao diện mới 2020

Bước 3: Lựa chọn Chuyển sang Facebook thọng thường (Switch to classic Facebook for 48 hours). Lúc này Facebook sẽ hiện thị 1 bảng thông báo với nộ dung đóng góp ý kiến của bạn về phiên bản mới của Facebook

+ Trường hợp bạn muốn quay lại giao diện facebook cũ chỉ vì lý chưa quen với giao diện mới, thích giao diện cũ hơn, thì bạn có thể bấm Không (No) và bấm submit

Facebook giao diện mới 2020

+ Trường hợp bạn quay lại giao diện Facebook với lý do giao diện facebook mới thiếu tính năng, bấm Có (Yes) và lựa chọn các tính năng còn thiếu trên giao diện mới này, chia sẻ và đóng góp ý kiến của bạn về giao diện mới để facebook góp phần cải thiện hơn.

Facebook giao diện mới 2020

Sau khi hoàn thành 3 bước trên, giao diện facebook của bạn sẽ lập tức trở lại giao diện cũ như trước đây.

Facebook giao diện mới 2020

Tuy nhiên, giải pháp chuyển đổi về giao diện Facebook cũ chỉ là giải pháp tạm thời vì cuối năm 2020 Facebook sẽ chính thức áp dụng giao diện mới này cho người dùng. Vì vậy, bạn nên dành thời gian để quen dần với giao diện facebook mới này.

Chúc bạn có những trải nghiệm mới thật tuyệt trên giao diện mới của Facebook cùng nhiều tính năng được cải tiến tối ưu nhé!

bình luận trên bài viết “Mẹo đổi lại giao diện Facebook cũ nếu bạn chưa quen với giao diện mới cập nhật

Viết bình luận