Giỏ hàng

Danh sách smartphone Samsung nhận được bản cập nhật Beta One UI 3.0

Samsung đã phát hành nhiều phiên bản beta của One UI 3.0 dựa trên Android 11 cho dòng Galaxy Note 20 và dòng Galaxy S20. Samsung hiện đã thông báo rằng họ sẽ sớm mở rộng chương trình One UI 3.0 beta cho nhiều smartphone hơn, bao gồm cả Samsung Galaxy Z Fold 2, Z Flip và các flagship thế hệ trước.

Samsung đã thông báo trên diễn đàn cộng đồng Hàn Quốc rằng họ sẽ sớm mở rộng chương trình beta One UI 3.0 dựa trên Android 11 cho Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10 +, Galaxy S10 5G, Galaxy Note 10, Galaxy Note 10+, Galaxy Z Flip 5GGalaxy Z Fold 2 5G. Mặc dù Samsung Hàn Quốc chưa tiết lộ ngày phát hành, nhưng chúng tôi hy vọng công ty sẽ công khai nó trong vài ngày tới.

Sau khi chương trình beta ra mắt tại Hàn Quốc, Samsung có thể mở rộng chương trình này sang các thị trường khác, bao gồm Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Anh và Mỹ. Sau khi chương trình beta One UI 3.0 đi vào hoạt động tại Hàn Quốc, người dùng sẽ có thể thấy nhiều hình ảnh đăng ký sử dụng bản Beta One UI 3.0 trong ứng dụng Samsung Members. Quá trình đăng ký tham gia chương trình thường mất vài phút. Người thử nghiệm bản beta có thể chia sẻ trải nghiệm của họ trong ứng dụng Samsung Members.

Ngoài Android 11, bản cập nhật One UI 3.0 mang đến một thiết kế giao diện người dùng mới, cải thiện hiệu suất máy ảnh, ứng dụng có sẵn tốt hơn, cải thiện khả năng truy cập và các cải tiến cho Digital Wellbeing và Parental Controls. Bản cập nhật cũng mang đến một tính năng mới cho phép bạn tùy chỉnh màn hình cuộc gọi bằng video mà bạn chọn. Các tiện ích AoD, Samsung DeX và Bàn phím Samsung cũng đã được cải thiện.

 

bình luận trên bài viết “Danh sách smartphone Samsung nhận được bản cập nhật Beta One UI 3.0

Viết bình luận