Giỏ hàng

Danh sách smartphone chơi được LMHT Tốc Chiến, iPhone 5s từ 2013 vẫn chơi được

Nếu như đúng theo danh sách do App Store đưa ra thì những thiết bị từ năm 2013 cũng có thể trải nghiệm được LMHT: Tốc Chiến.

Thời điểm mà game thủ có thể chính thức trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến chỉ còn được đếm bằng giờ nữa thôi. Theo như những gì mà Riot đã thông báo thì vào ngày 27/10 (múi giờ Thái Bình Dương) game thủ Việt cũng như các thị trường được phép đăng nhập vào máy chủ LMHT: Tốc Chiến.

Cụ thể, các thị trường bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan sẽ được trải nghiệm trước Liên Minh: Tốc Chiến. Với giai đoạn Open Beta này, tất cả game thủ tại những quốc gia kể trên đều có thể đăng nhập được vào máy chủ của LMHT: Tốc Chiến. Tức là, người chơi không cần phải chờ đợi bất kỳ một lời mời "nhân phẩm" nào giống như đợt Closed Beta vừa rồi.

Cũng theo như thông báo trên App Store tại những thị trường kể trên thì vào ngày 28/10 người chơi hoàn toàn có thể tải về được LMHT: Tốc Chiến một cách chính thức. Thiết bị smartphone của Apple có thể chơi được Liên Minh: Tốc Chiến được yêu cầu từ iOS 10 trở lên và hoàn toàn tương thích với iPhone từ iPhone 5s cho tới các thế hệ iPhone hiện đại hơn sau này.

Danh sách tương thích được đưa ra trên App Store

Tức là, người chơi đang sử dụng iPhone 5s được sản xuất từ năm 2013 cũng có thể được trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến. Tất nhiên, đây chỉ là yêu cầu được đưa ra trên App Store, còn khi trải nghiệm thực tế thì chắc chắn những thiết bị thế hệ cũ sẽ gặp ít nhiều khó khăn gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Mặc dù, Riot đã cam kết sẽ tối ưu hết sức có thể đối với phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trên nền tảng di động.

Với nền tảng Android, Riot Games khuyến cáo cấu hình tối thiểu sử dụng hệ điều hành Android 4.4 hoặc cao hơn, RAM 1,5GB, chip xử lý 1,5 GHz (32 bit hoặc 64 bit) và vi xử lý đồ họa PowerVR GT7600.

Game thủ Việt, tuy không được nằm trong danh sách Open Beta lần này, tuy nhiên cũng vẫn không phải là không có cách để người chơi "vượt rào" và đường đường chính chính đăng nhập vào máy chủ của LMHT: Tốc Chiến. Tất nhiên, vẫn sẽ cần một số thủ thuật nhỏ mà chúng mình sẽ hướng dẫn chi tiết khi game chính thức ra mắt nhé.

Như vậy, chỉ còn tính bằng đơn vị giờ nữa thôi là game thủ Việt có thể trải nghiệm được Liên Minh: Tốc Chiến. Chúng mình sẽ có một bài hướng dẫn chi tiết cách tải game và tạo tài khoản Riot đẻ làm sao có thể đăng nhập được vào LMHT: Tốc Chiến một cách dễ dàng nhất khi game ra mắt.

bình luận trên bài viết “Danh sách smartphone chơi được LMHT Tốc Chiến, iPhone 5s từ 2013 vẫn chơi được

Viết bình luận