Giỏ hàng

Chưa ra mắt nhưng iPhone 13 đã xuất hiện tại Việt Nam

Mặc dù chưa ra mắt nhưng bốn mô hình biến thể iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đã xuất hiện tại Việt Nam. Theo đúng như những thông tin rò rỉ của iPhone 13 series thì thiết kế của những biến thể này sẽ có kích thước tương đương với iPhone 12 series chỉ khác ở camera.

Chủ nhân của những mô hình này cho biết đây là sản phẩm "do một người bạn ở Trung Quốc gửi tặng" và mất khá lâu mới về đến Việt Nam. Sản phẩm được giới thiệu là do bên thứ ba làm, không phải mô hình do Apple thực hiện.

Trước đây vẫn luôn có nhiều mẫu iPhone chưa ra mắt nhưng đã xuất hiện tại Việt Nam. Được biết các mô hình sản phẩm này thường được gửi cho các doanh nghiệp sản xuất ốp lưng, phụ kiện iPhone để kịp cung ứng khi máy được chính thức ra mắt.

Điểm khác biệt trên iPhone 13 Pro và 13 Pro Max chỉ là kích thước camera sẽ lớn hơn, chưa biết sẽ có những cải tiến gì đối với camera của hai mẫu biến thể này nhưng về thiết kế thì sẽ khá khó để phân biệt với iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max. Riêng hai phiên bản iPhone 13 và iPhone 13 mini sẽ có thiết kế cụm camera hình chéo. Mặt trước, việc đưa loa thoại lên sát cạnh trên giúp cụm notch tai thỏ nhỏ đi hẳn.

Đây là các thông tin chưa được Apple xác nhận nên thiết kế này sẽ vẫn có thể có nhiều thay đổi trên thiết kế iPhone 13 series.

Theo một số tin đồn, iPhone 13 sẽ ra mắt vào tháng 9, theo đúng lộ trình ra mắt sản phẩm hàng năm của Apple. Toàn bộ sản phẩm sẽ được trang bị chip A15 Bionic, 5G, màn hình OLED, được nâng cấp mạnh về camera và nguồn pin lớn hơn. Phiên bản 13 và 13 mini sẽ có màn hình tần số quét 60 Hz. Hai model Pro được trang bị công nghệ ProMotion với tần số quét 120 Hz.

 

bình luận trên bài viết “Chưa ra mắt nhưng iPhone 13 đã xuất hiện tại Việt Nam

Viết bình luận