Giỏ hàng

Chính thức: Samsung gửi thư mời sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo, tổ chức trực tuyến vào ngày 11/8

Sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của Samsung sẽ được tổ chức vào lúc 9 giờ tối ngày 11/8, trực tiếp trên trang web samsung.com.

Samsung mới đây đã chính thức gửi thư mời về sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của mình tổ chức trong mùa hè này. Cụ thể, sự kiện Galaxy Unpacked sẽ được tổ chức vào lúc 7h30 theo giờ IST ngày 11/8 (tức 9h tối cùng ngày theo giờ Việt Nam).  Sự kiện được phát sóng online trên kênh YouTube cũng như website chính thức của Samsung.

Tại sự kiện Unpacked lần này, Samsung sẽ tung ra một loạt dòng sản phẩm mới được nhiều người dùng kỳ vọng, có thể kể tới như Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3, Galaxy Buds2 hay Galaxy Watch4, trong đó hai chiếc smartphone màn hình gập dự kiến sẽ mang tới nhiều nâng cấp đáng chú ý so với phiên bản tiền nhiệm, đồng thời cũng được tích hợp các công nghệ độc quyền chưa từng xuất hiện trên bất cứ dòng smartphone nào khác của Samsung.

Phiên bản FE (Fan Edition) của Galaxy S21 cũng có thể sẽ được ra mắt. Tuy nhiên như đã xác nhận trước đó, sự kiện Unpacked lần này sẽ không có sự xuất hiện của dòng Galaxy Note mới bởi CEO của Samsung xác nhận sẽ không ra mắt bất kỳ chiếc Note nào trong năm nay.

 

Didonghanhphuc.vn sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các sản phẩm được Samsung ra mắt tại sự kiện Unpacked tháng 8. Bạn mong chờ sản phẩm nào nhất tại sự kiện Galaxy Unpacked mùa hè năm nay?

bình luận trên bài viết “Chính thức: Samsung gửi thư mời sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo, tổ chức trực tuyến vào ngày 11/8

Viết bình luận