Giỏ hàng

Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé. Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến lần tiếp theo.

Plant Light Meter
1.99 USD > Free / 425 Ratings/ App store US

Thiếu ánh sáng là nguyên nhân phổ biến thứ hai gây chết cây trong nhà sau khi tưới quá nhiều nước. Điều kiện ánh sáng tốt hơn sẽ cho phép bạn giữ cho cây của mình luôn khỏe mạnh và xanh tươi.

Các bạn có thể tải Plant Light Meter tại đây.

Super ToDo’s
1.99 USD > Free / 678 Ratings/ App store US

Bạn có thể dùng ứng dụng này để quản lý công việc, lên danh mục khi đi du lịch, liệt kê danh sách những nhà hàng bạn muốn đến, danh sách những món đồ cần mua sắm hay liệt những cuốn sách hoặc bộ phim dự định xem… Ứng dụng được thiết kế khá đẹp, đơn giản, dễ tương tác.

Các bạn có thể tải Super ToDo’s tại đây.

Paint.ml – Art Coloring Book 
1.99 USD > Free / 11 Ratings/ App store US

Ứng dụng này vừa giúp bạn thư giãn bằng cách tô màu vào các bản vẽ phác thảo, vừa có thể dùng để luyện tập khả năng pha trộn màu sắc, phát huy tính sáng tạo hoặc tìm kiếm ý tưởng mới trong thiết kế.

Các bạn có thể tải Paint.ml – Art Coloring Book tại đây.

Contacts Backup & Group
1.99 USD > Free / 4 Ratings/ App store US

Ứng dụng này cho phép bạn backup danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần.

Các bạn có thể tải Contacts Backup & Group tại đây.

Ruzname: Rss reader & speaker
2.99 USD > Free / App store US

Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái nghe tin tức trong ô tô, văn phòng hoặc trên Airpod của mình. Ngoài ra, ứng dụng Ruzname: Rss reader & speaker cho phép bạn thêm RSS để theo dõi các nội dung mà mình quan tâm nhất.

Các bạn có thể tải Ruzname: Rss reader & speaker tại đây.

Haptique
1.99 USD > Free / App store US

Haptique là một công cụ thiết yếu cho các nhà thiết kế và nhà phát triển ứng dụng muốn thâm nhập vào thế giới của phản hồi xúc giác. Với công cụ này, bạn có thể làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng về ứng dụng của mình với những hiệu ứng rung hoặc tiếng động nhỏ mỗi thi thao tác, Với Haptique, bạn nhận được chính xác những gì bạn cần trong một giao diện đơn giản và gọn gàng, nơi bạn có thể chạm và cảm nhận từng thao tác có sẵn trong iOS.

Các bạn có thể tải Haptique tại đây.

No One Crash – Classic Zigzag
0.99 USD > Free / App store US

No One Crash – Classic Zigzag có thiết kế và lối chơi khá đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là khéo léo giữ cho tia sáng chạy trên đường và không va vào 2 vách hai bên.

Các bạn có thể tải No One Crash – Classic Zigzag tại đây.

Trên đây là danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

bình luận trên bài viết “Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Viết bình luận