Giỏ hàng

Chi tiết bản cập nhật Play Together mới nhất ngày 10/11

Nhà phát hành Play Together cuối cùng đã tung ra bản cập nhật mới nhất ngày 10/11 với nhiều cập nhật được mong chờ từ cộng đồng game thủ. Cùng didonghanhphuc xem chi tiết bản update dưới đây

Chi tiết bản cập nhật ngày 10/11 Play Together

Cửa hàng Line Friends

Trong lần hợp tác này của Play Together với Line Friends, người chơi hẳn sẽ rất hài lòng với nhiều vật phẩm từ chú gấu BROWN siêu cute. Lần đầu vào cửa hàng Line Friends bạn sẽ nhận ngay được một bong bóng Brown từ chủ cửa hàng. Tuy nhiên có một điều khá đáng tiếc là đa số các vật phẩm trong cửa hàng đều mua bằng vàng. Bù lại trải nghiệm thì như các bạn đang chơi ở một khu vui chơi rất thú vị.

7 loại cá mini mới

Đây là một trong những đều mà mọi người mong chờ bữa giờ. Các loại cá mini mới đều là cá hiếm được thu nhỏ lại rất dễ thương. Bạn cần có cần câu chuyên dụng để câu được cá mini nhé. Mua cần câu thế nào bạn tiếp tục xem nhé.

Cần câu cá mini

Cần câu lấp lánh bạn có thể mua tại người bán cần câu thông thường và không được công chỉ số gì khi câu cá mini. Hoặc bạn có thể mua cần câu Sally có thể câu được các loại cá mini với chỉ số tốt hơn. Hiện tại để mua được cần này thì phải mua gói Đáng yêu vô song LINE FRIENDS có giá 239.000đ mới có thể sở hữu được em cần câu này. Bên cạnh đó bạn còn được tặng bộ trang phuc BROWN và cặp con vịt nên mình nghĩ sẽ không thiệt thòi cho các bạn mua gói này đâu.

Thuyền, mô tô nước

Bản cập nhật mang lần này tiếp tục mang đến khả năng đi dưới nước thuận tiện hơn trước đây cứ phải bơi ra thuyền để câu cá khá tốn thời gian. Bao gồm các loại thuyền chuối, phao con vịt, hộp giấy và mô tô nước (mua trong gói). Cách bơi của các con thuyền này cũng vô cùng đáng yêu, giá bán của item cũng khá rẻ.

Nội thất được tăng lên

Giới hạn khoảng trống nội thất của nhà được tăng lên 200. Giờ đây các bạn có thêm nhiều khoảng trống để trang trí không gian tiệc ở nhà hoành tráng hơn, đẹp hơn nửa.

bình luận trên bài viết “Chi tiết bản cập nhật Play Together mới nhất ngày 10/11

Viết bình luận