Giỏ hàng

Chi tiết bản cập nhật Play Together mới nhất ngày 08/11

Trong bản cập nhật Play Together mới nhất sắp tới nhà phát hàng tiếp tục mang đến nhiều update thú vị về công trình, cá, vật phẩm,... Dưới đây là chi tiết các cập nhật mới của Play Together mới nhất.

Chi tiết bản cập nhật Play Together mới nhất ngày 08/11

- Thêm tòa nhà mới ở Plaza [Cửa hàng LINE FRIENDS].
Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau và mua các vật phẩm đặc biệt chỉ được bán trong Cửa hàng! Hãy xem thử những sản phẩm nào đang chờ đợi bạn nhé!

- Trở thành người nổi tiếng trong các Tiệc tại nhà!
Tùy thuộc vào xếp hạng sao của Tiệc tại nhà, bạn sẽ được gắn một tag chuyên dụng đặc biệt trước tên nhân vật, và có thể nhận quà là đồ nội thất đặc biệt.
Mở tiệc tại nhà cùng nhiều người dân Đảo Kaia và trở thành một ngôi sao nổi tiếng!

- Thêm cá mini và cần câu chuyên dụng.
Gặp gỡ những chú cá có kích thước siêu nhỏ cực đáng yêu! Phiên bản mini của 7 loại cá cực khó kiếm và cần câu chuyên dụng được thêm vào. Cá mini chỉ có thể câu được bằng cần câu chuyên dụng. Xuất phát đi bắt cá mới ngay thôi!

- Thêm bong bóng dễ thương!
Thêm bong bóng thú vị để bạn cầm theo chơi. Cầm bong bóng để trang trí cho nhân vật của bạn thật dễ thương và xinh đẹp nhé. Bong bóng có thể nhận theo thời hạn cố định, và bong bóng hết hạn có thể được gia hạn hoặc tái chế!
Để kỷ niệm ngày khai trương Cửa hàng LINE FRIENDS, bạn có thể nhận được một bong bóng miễn phí một lần! Hãy đón chờ những mẫu bong bóng với nhiều kích thước khác nhau sẽ được cập nhật trong thời gian tới nhé!

- Thêm bốn phương tiện đi biển mới mà nhiều cư dân đã chờ đợi, bao gồm mô tô nước, phao vịt, thuyền hộp và thuyền chuối.
Cảm nhận những làn sóng mát lạnh khi du hành trên biển với các loại phương tiện đa dạng. Phương tiện mới có thể được mua từ các NPC ở đâu đó trong Bến cảng!

- Để làm cho cuộc sống trên đảo sống động hơn, các level thành tích mới sẽ được thêm vào. Hoàn thành các level thành tích mới và kiếm nhiều phần thưởng đa dạng!

Cải thiện sự tiện lợi

Để có nội thất phong cách hơn, số lượng bố trí đồ nội thất tối đa được mở rộng. (800 → 1.000)
Nhãn chuyên dụng sẽ được hiển thị trên tên nhân vật/Profile của tài khoản đối tác sáng tạo.

Điều chỉnh hệ thống bảng xếp hạng chỉ ghi lại kết quả bảng xếp hạng ở khu vực xuất thân của nhân vật, không ghi lại trên bảng xếp hạng ở các khu vực khác.

Các cải tiến về giao diện người dùng và sự tiện lợi khác.

 

bình luận trên bài viết “Chi tiết bản cập nhật Play Together mới nhất ngày 08/11

Viết bình luận