Giỏ hàng

Cập nhật mới nhất Liên quân mobile tháng 12 mùa 20

Trang chủ chính Liên Quân Mobile của Đài Loan đã chính thức cập nhật thông tin về phiên bản sắp tới cập bến Việt Nam khoảng ngày 7 tháng 12 này. Với cập nhật mới các cơ chế meta mới các vị tướng đi rừng, xạ thủ, mid sẽ thay đổi ra sao. Didonghanhphuc mời các bạn xem thêm chi tiết về bản cập nhật mới này nhé.

Cập nhật mới nhất Liên quân mobile tháng 12 mùa 20

Bản đồ

Chỉnh sửa bản đồ không có quá nhiều thay đổi so với bản đồ 4.0 hiện tại chỉ thêm một số chi tiết trang trí noel như ruy băng, hộp quà,... ngoài ra không có chỉnh sửa gì về lính, trụ, quái rừng,... Có thể hiểu khi mà bản cập nhật 4.0 vừa rồi đã khiến một bộ phận lớn anh em game thủ phải chật vật vì chất lượng nâng cấp đã vượt quá cấu hình điện thoại đang sử dụng nên nhà phát hành không thể thêm quá nhiều chi tiết khiến trải nghiệm chơi game tệ đi.

Dơi thủ vệ

Giờ đây Dơi thủ vệ sẽ xuất hiện sớm từ giây thứ 40 khi bắt đầu trận đấu. Và hiệu quả khi tiêu diệt Dơi thủ vệ cũng thay đổi có thể ảnh hưởng nhiều đến meta. Cụ thể là khi giết Dơi thủ vệ thì sẽ được cộng một lượng vàng nhất định và rớt ra 5 tinh lực xung quanh, mỗi tinh lực sẽ giúp hồi máu và cộng thêm 10 vàng. Rừng có thể ăn nhanh bùa xanh hoặc bùa đỏ bên phía đường tà thần sau đó di chuyển ra hỗ trợ và ăn con dơi lấy lợi thế đè đường từ sớm. Hoặc đấu sĩ đường tà thần có kĩ năng solo kill đối thủ từ đầu game thì đây sẽ là một lợi thế cực lớn. Thêm vào đó thì anh em xạ thủ sẽ dễ thở hơn khi sự chú ý sẽ đổ dồn về đường Caesar nhiều hơn, không còn quá lực bị băng trụ như thời gian vừa rồi.

Trang bị mới: Bóng tuyết

Đây là cơ chế chỉ dành cho chế độ đánh 5v5 thường dịp lễ noel. Trang bị này sử dụng sẽ bắn ra một bóng tuyết biến đồng minh hoặc kẻ địch thành người tuyết. Cơ chế này không ảnh hưởng đến chế độ đánh xếp hạng nên anh em không cần phải lo lắng mất cân bằng game đâu nhé.

Sửa lại cơ chế khiêm nhường

Bạn có gặp trường hợp trợ thủ giúp rừng nhưng bạn vẫn chia vàng chia kinh nghiệm cho trợ thủ không? Đó là một lỗ hổng của game mà nhà phát hành sẽ sửa trong lần cập nhật này vì cơ chế cũ thì khi hỗ trợ nhiều tiền hơn rừng thì lượng kinh nghiệm và vàng sẽ bị chia cho support.

Cân bằng tướng

Tiếp tục vẫn sẽ có nhiều vị tướng được chỉnh sửa sức mạnh trong bản cập nhật này.

Bạn xem chi tiết chỉnh sửa sức mạnh tại đây

Giảm sức mạnh tà thần Caesar cấp 2

  • Lượng máu giảm từ 15000 máu > 12500 máu
  • Sát thương Caesar cấp 2 gây lên trụ tăng 60 (+0.12 công vật lý) > 100 (+0.25 công vật lý)
  • Máu Caesar cấp 2 bị trừ khi công trụ 2% máu tối đa / bắn > 4% máu tối đa / bắn

Với sự thay đổi này sẽ giảm áp lực khi bị Caesar đẩy vào trụ khá nhiều.

Với sự thay đổi này của phiên bản cập nhật sắp tới. Anh em sẽ lựa chọn chiến thuật nào vận hành trơn tru nhất. Hãy để lại bình luận cho mình cùng biết nhé.

bình luận trên bài viết “Cập nhật mới nhất Liên quân mobile tháng 12 mùa 20

Viết bình luận