Giỏ hàng

Cập nhật Jailbreak Unc0ver 6.1.2 cho iOS 14 - iOS 14.3 với các cải tiến về độ ổn định

Bẻ khóa Unc0ver cho iOS 14 - iOS 14.3 được cập nhật với các cải tiến về độ ổn định Pwn20wnd và nhóm đằng sau bẻ khóa Unc0ver đã cập nhật công cụ này để cải thiện độ ổn định của nó. Việc phát hành Unc0ver 6.1.2 mang đến “các cải tiến bổ sung về độ ổn định và [các] tính năng an toàn mới” cho bảng.

Nếu bạn đã bẻ khóa iPhone hoặc iPad của mình bằng Unc0ver và gặp phải sự cố khởi động lại ngẫu nhiên hoặc các vấn đề khác với nó, hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất của công cụ vì nó nhằm mục đích khắc phục tất cả các vấn đề như vậy. Dưới đây là những thay đổi đầy đủ của bản cập nhật:

  • Khắc phục nguyên nhân khởi động lại ngẫu nhiên trên iOS và iPadOS 14
  • Khắc phục nguyên nhân gây ra sự kiện jetsam trên iOS và iPadOS 14
  • Khắc phục nguyên nhân khiến các quy trình bị giết trên iOS & iPadOS 14, đặc biệt là dpkg postinst, v.v.
  • Tăng khả năng tương thích với các dịch vụ ký
  • Giới thiệu một tính năng an toàn mới để bảo vệ các tệp kho khỏi bị sửa đổi bởi các gói

Để cập nhật Unc0ver trên iPhone đã jailbreak, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt IPA Unc0ver mới nhất trên thiết bị của mình. Bạn có thể tải xuống IPA mới nhất từ ​​Unc0ver.dev. Sau đó, tiến hành jailbreak lại thiết bị của bạn để các thay đổi có hiệu lực.

Nếu bạn vẫn gặp phải sự cố trong khi cố gắng bẻ khóa iPhone của mình bằng Unc0ver, hãy xem hướng dẫn này về cách khắc phục một số vấn đề phổ biến của bẻ khóa Unc0ver iOS 14 - iOS 14.3.

Unc0ver hỗ trợ tất cả iPhone và iPad chạy iOS 14 - iOS 14.3, bắt đầu từ iPhone 6s đến iPhone 12 series. Nếu bạn chưa có, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách bẻ khóa iPhone chạy iOS 14 - iOS 14.3 bằng Unc0ver. Sau đó, hãy đảm bảo kiểm tra một số tinh chỉnh bẻ khóa iOS 14 - iOS 14.3 tốt nhất và các nguồn Cydia.

bình luận trên bài viết “Cập nhật Jailbreak Unc0ver 6.1.2 cho iOS 14 - iOS 14.3 với các cải tiến về độ ổn định

Viết bình luận