Giỏ hàng

Cận cảnh thiết kế Galaxy Tab S7 Lite 5G chuẩn bị ra mắt!

Samsung dự kiến ​​sẽ trình làng máy tính xách tay Galaxy Book của mình vào cuối tháng này và Galaxy Tab S7 Lite vào tháng 6 năm 2021. Tuy vẫn còn đến ba tháng trước ngày ra mắt dự kiến, hình ảnh đầu tiên của Galaxy Tab S7 Lite đã xuất hiện, cho chúng ta thấy thiết kế và một vài tính năng của nó.

Evan Blass đã công bố hình ảnh chi tiết đầu tiên của Galaxy Tab S7 Lite 5G trên Voice. Hình ảnh xác nhận máy được trang bị màn hình LCD 12,4 inch, thiết lập camera kép và bút S Pen được gắn từ tính ở phía sau, hai loa âm thanh nổi (được điều chỉnh bởi AKG) ở hai bên của máy tính bảng, phím nguồn và âm lượng được bố trí ở cạnh bên. Galaxy Tab S7 Lite có thể sẽ có thân máy bằng kim loại. Không có thông tin gì về việc tích hợp cảm biến vân tay.

Thông số kỹ thuật được đồn đại của Galaxy Tab S7 Lite

Theo các thông tin rò rỉ trước đây cho rằng Galaxy Tab S7 Lite sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 750G, RAM 4GB / 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Máy sẽ được cài sẵn với Android 11 (có thể với One UI 3.1). Tab S7 Lite sẽ có 1 biến thể duy nhất sử dụng được Wi-Fi, LTE và 5G. Các tính năng dự kiến ​​khác bao gồm GPS, Wi-Fi 5, Bluetooth 5.0, cổng USB Type-C và pin 7.000mAh (hoặc lớn hơn) với sạc nhanh 15W.

Galaxy Tab S7 Lite sẽ được ra mắt cùng với Galaxy Tab A7 Lite với bốn màu: đen, xanh lá cây (có thể là xanh lục nhạt), hồng và bạc. Cả hai máy tính bảng sẽ giải quyết thị trường học tập điện tử đang bùng nổ, vốn đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhanh chóng kể từ khi COVID-19 được tuyên bố là một đại dịch vào năm ngoái.

bình luận trên bài viết “Cận cảnh thiết kế Galaxy Tab S7 Lite 5G chuẩn bị ra mắt!

Viết bình luận