Giỏ hàng

CẬN CẢNH CHÂN DUNG IPHONE 15 TRƯỚC THỀM RA MẮT

Sự kiện Wonderlust sẽ diễn ra lúc 10h ngày 12/9 (0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam) tại nhà hát Steve Jobs, nằm trong khuôn viên trụ sở Apple Park tại California. Trong sự kiện này, Apple sẽ chính thức ra mắt thế hệ mới của iPhone.
 
Theo một số thông tin được rò rỉ ra ngoài, chúng ta cũng có thể đoán ra iPhone 15 sẽ giữ thiết kế vuông vắn, nhưng có những thay đổi nhỏ ở cạnh viền, khiến máy có dáng bo cong. Phiên bản Pro sẽ chuyển sang sử dụng khung sườn bằng titanium thay vì thép không rỉ, giúp máy nhẹ hơn. Một điểm đáng chú ý khác là công tắc nút gạt chế độ im lặng sẽ được thay đổi thành nút Action, cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều chức năng khác nhau.
Một số mô hình iPhone 15 đã xuất hiện tại Việt Nam

Nguồn ảnh: Trần Hiệp 

Sản phẩm iPhone thế hệ mới sẽ có thiết kế màn hình đục lỗ Dynamic Island, không còn phần tai thỏ như trước. Chỉ phiên bản cao cấp sẽ được trang bị màn hình LTPO 120 Hz và tính năng Always-on Display. Viền màn hình được làm mỏng, trong đó dòng Pro sẽ có viền mỏng nhất thế giới chỉ với 1,55 mm. Tuy nhiên, thông tin về số lượng phiên bản iPhone 15 vẫn chưa được xác định rõ. Một số trang công nghệ như 9to5Mac cho rằng sản phẩm sẽ bao gồm bốn phiên bản là iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Pro Max, trong khi các leaker khác như Majin Bu và Andrew O'Hara của Apple Insider tin rằng có thêm phiên bản iPhone 15 Ultra.

Phiên bản thường sẽ được cung cấp trong năm màu sắc là đen, trắng, vàng, hồng và xanh, trong khi phiên bản cao cấp sẽ có bốn màu sắc là đen, trắng bạc, xám titan và xanh tối.

bình luận trên bài viết “CẬN CẢNH CHÂN DUNG IPHONE 15 TRƯỚC THỀM RA MẮT

Viết bình luận