Giỏ hàng

Camera ẩn thế hệ thứ 2 đã ra mắt. Hứa hẹn hướng đi tiếp theo cho smartphone.

Tại Hội nghị công nghiệp màn hình thế giới năm 2021, Visionox đã cho thấy các giải pháp màn hình AMOLED sáng tạo và những sản phẩm đang bán của hãng. Trong số đó phải kể đến giải pháp camera dưới màn hình thế hệ thứ 2 mà công ty đã nghiên cứu thành công.

Visionox đã công bố công nghệ camera dưới màn hình đang được sản xuất hàng loạt của mình. Công nghệ InV see® Pro được nâng cấp giúp tăng mật độ điểm ảnh, đồng thời mở rộng kênh truyền ánh sáng qua camera. Từ đó giúp cho nhà sản xuất điện thoại có thể cân bằng giữa màn hình và camera.

Các thiết bị sử dụng công nghệ InV see® Pro sẽ sớm được phát hành, tuy nhiên hãng nào tiên phong thì chưa có thông tin cụ thể. Nếu để ý, chúng ta có thể thấy thiết bị được dùng để trình diễn công nghệ camera ẩn của Visionox là smartphone của hãng ZTE.

Vì thế nhiều khả năng công nghệ InV see® Pro có thể sẽ xuất hiện đầu tiên trên dòng ZTE Axon sắp tới. Vào tháng 6/2020, Visionox ra mắt điện thoại thông minh có camera dưới màn hình và được sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới. Đến tháng 9/2020, ZTE Axon 20 5G ra mắt với công nghệ camera ẩn InV. Đến tháng 6/2021, Visionox một lần nữa nâng cấp công nghệ này.

bình luận trên bài viết “Camera ẩn thế hệ thứ 2 đã ra mắt. Hứa hẹn hướng đi tiếp theo cho smartphone.

Viết bình luận