Giỏ hàng

Cách làm 4 nhiệm vụ trong Line Friends Play Together

Play Together sau bản cập nhật mở ra cửa hàng Line Friends cực cute thì nhà phát hành cũng giới thiệu đến 4 nhiệm vụ trong cửa hàng. Didonghanhphuc gợi ý bạn một số vị trí dễ ra nhất của 4 nhiệm vụ này nhé

Hướng dẫn làm 4 nhiệm vụ trong Line Friends Play Together

Tất cả nhiệm vụ nhận trong Line Friends đều nằm trong phạm vi cửa hàng hết. Nhưng để không tốn nhiều thời gian thì tuỳ vào từng nhiệm vụ bạn sẽ đến một vị trí nhất định để hoàn thành nhiệm vụ nhé.

1. Nhiệm vụ "Bóng bay lại mất"

Phần thưởng: 300 tiền sao

Bạn vào cửa hàng Line Friends tìm gặp Yeonie ở dưới chân sân khấu và nhận nhiệm vụ Tìm bóng bay bị mất > Vị trí xuất hiện ở Hồ bơi.

2. Nhiệm vụ "Món quà bất ngờ"

Phần thưởng: 300 tiền sao

Trong cửa hàng Line Friends bạn đến khu bán dù gặp Cleo nhận nhiệm vụ Món quà bất ngờ. Ở nhiệm vụ này bạn phải nhảy qua đám mây để đến trục xoay BT21 trên cây thông noel ở trung tâm cửa hàng. Với nhiệm vụ này bạn nên chơi cùng bạn bè để nếu có rớt thì còn bay lên lại cho nhanh vì quãng đường cũng khá xa và độ khó của nó cũng cao nửa vì các đám mây rất mỏng. 

3. Nhiệm vụ "Tìm búp bê bị mất"

Phần thưởng: 300 tiền sao

Bạn nhận nhiệm vụ tìm búp bê bị mất tại chỗ Hans . Nhiệm vụ này bạn sẽ tìm ven ven quanh mấy chỗ có trưng bày búp bê là được, nó sẽ thường lẫn lẫn vào những chú búp bê đang được trang trí. Vị trí thường ra nhất là quanh hồ bơi.

4. Nhiệm vụ "Việc làm thêm"

Phần thưởng: 300 tiền sao

Bạn đến khu vực bàn cafe gặp quản lý cửa hàng để nhận nhiệm vụ việc làm thêm. Bạn cũng ưu tiên tìm kiếm ở khu vực hồ bơi trước nhé đây là khu vực thường xuyên xuất hiện nhất. Nó sẽ xuất hiện xung quanh cửa hàng Line Friends.
 

Hi vọng cách này có thể giúp bạn kiếm thêm được nhiều tiền sao một cách nhanh nhất để có tiền mua sắm những thứ yêu thích. Nếu gặp vấn đề gì hãy bình luận bên dưới để mình hỗ trợ nhé.

bình luận trên bài viết “Cách làm 4 nhiệm vụ trong Line Friends Play Together

Viết bình luận