Giỏ hàng

Cách hiệu chỉnh lại pin iPhone 11 / iPhone 11 Pro. Khắc phục lỗi hao pin, hết pin bất ngờ.

Apple đã giới thiệu một công cụ hiệu chuẩn lại pin mới trong iOS 14.5 cho dòng iPhone 11. Hiện tại, công cụ này dành riêng cho dòng iPhone 11 và sẽ hiệu chỉnh lại dung lượng tối đa và khả năng hoạt động cao nhất của pin. Dưới đây là cách bạn có thể hiệu chỉnh lại pin của iPhone chạy iOS 14.5.

Apple đã thêm công cụ này vào iOS 14.5 để sửa lỗi báo cáo tình trạng pin không chính xác và giảm hiệu suất cao nhất đối với một số người dùng iPhone 11.

Hiệu chỉnh lại pin iPhone của bạn có tác dụng gì?

Công cụ hiệu chuẩn lại pin trong iOS 14.5 sẽ cập nhật hệ thống báo cáo tình trạng pin của iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max của bạn để hiệu chỉnh lại dung lượng pin tối đa và khả năng hoạt động cao nhất.

Đã xảy ra lỗi trong <iOS 14.5 trở xuống trong đó người dùng iPhone 11 và iPhone 11 Pro gặp phải tình trạng hết pin bất ngờ và thậm chí giảm khả năng hoạt động ở mức cao nhất. Mặc dù những vấn đề này có thể chỉ ra vấn đề với pin, nhưng thực tế không phải vậy. Đây là lý do tại sao Apple đang cập nhật thuật toán dung lượng pin và hiệu chỉnh lại pin trên dòng iPhone 11 để khắc phục sự cố. Bạn cũng có thể thử các bước được đề cập ở đây để khắc phục tình trạng hao pin trên iPhone của mình.

Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề nào được đề cập ở trên trên iPhone 11 của mình, có khả năng việc hiệu chỉnh lại pin sẽ khắc phục được vấn đề.

Cách hiệu chỉnh lại pin iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro của bạn

Công cụ hiệu chuẩn lại pin mới sẽ chỉ khả dụng trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chạy iOS 14.5. Sau khi bạn cài đặt bản cập nhật, iOS sẽ tự động bắt đầu hiệu chỉnh lại pin của iPhone 11. Bạn có thể xác nhận điều này bằng cách đi tới Cài đặt -> Pin -> Tình trạng pin. Bạn sẽ thấy "Thông báo pin quan trọng" cho biết rằng hệ thống báo cáo tình trạng pin của iPhone của bạn đang hiệu chỉnh lại. Quá trình này mất vài tuần để hoàn thành, vì vậy bạn sẽ không thấy bất kỳ lợi ích tức thời nào của việc hiệu chuẩn lại này.

Trong trường hợp pin iPhone 11 của bạn thực sự cần thay thế, bạn sẽ nhận được thông báo về điều tương tự sau khi quá trình hiệu chuẩn lại hoàn tất.

bình luận trên bài viết “Cách hiệu chỉnh lại pin iPhone 11 / iPhone 11 Pro. Khắc phục lỗi hao pin, hết pin bất ngờ.

Viết bình luận