Giỏ hàng

Bản render chính thức của Redmi Note 9 Pro 5G được giới thiệu

Tổng giám đốc Redmi Lu Weibing đã chia sẻ hình ảnh render chính thức của điện thoại để giới thiệu thiết kế phía sau tinh tế của Note 9 Pro 5G.

Nhiều tin đồn đã tiết lộ rằng Xiaomi Mi 10T Lite sẽ được đổi tên thành Redmi Note 9 Pro 5G tại Trung Quốc. Cả hai điện thoại chỉ khác nhau ở camera chính. Xiaomi Mi 10T Lite có cụm 4 camera với camera chính 64 megapixel, trong khi thiết lập 4 camera của Redmi Note 9 Pro 5G sẽ có camera chính độ phân giải 108 megapixel.

Hình ảnh render chính thức của Redmi Note 9 Pro 5G giống với biến thể màu Rose Gold Bleach của Mi 10T Lite. Màu mặt lưng của máy có màu xanh ngọc ở phía trên, pha trộn với màu đào ở phía dưới. Lớp vỏ phía sau của điện thoại được làm từ AG (chống chói) phủ lớp matte mờ.

Cạnh phải của điện thoại có nút chỉnh âm lượng và đầu đọc dấu vân tay ở cạnh bên. Mô-đun máy ảnh hình tròn có bốn máy ảnh và một bộ phận đèn flash LED bên cạnh nó.

Thông số kỹ thuật Redmi Note 9 Pro 5G

Redmi Note 9 Pro 5G có màn hình IPS LCD 6,67 inch FHD + 120Hz, chipset Snapdragon 750G, pin 4.820mAh với sạc nhanh 33W và hệ điều hành Android 10 dựa trên MIUI 12. Các thông số kỹ thuật khác của nó bao gồm camera selfie 16 megapixel, loa stereo, giắc cắm âm thanh 3,5 mm, NFC, IR blaster.

bình luận trên bài viết “Bản render chính thức của Redmi Note 9 Pro 5G được giới thiệu

Viết bình luận