Giỏ hàng

Bản cập nhật liên quân ngày 27/9 có gì mới? Những điều bạn nên biết.

Hôm nay Liên Quân Mobile đã chính thức cập nhật phiên bản lớn nhất trong vòng 5 năm nhân dịp sinh nhật. Sẽ có rất nhiều thay đổi trong phiên bản cập nhật này. Cùng điểm qua những điều bạn nên biết để có thể nắm bắt được meta mới này nhé.

Thay đổi bản đồ Liên Quân 4.0

Bản đồ, môi trường, tế đàn, trụ đều có sự thay đổi lớn so với phiên bản trước. Mọi thứ đều được chăm chút cho chất lượng trải nghiệm tựa game nâng lên tầm cao mới. Khi vào game lần đầu sau khi cập nhật có thể bạn sẽ choáng ngợp với sự hoàn thiện và vẻ đẹp của bản đồ hiện tại đấy.

Những thay đổi trong bản cập nhật Liên Quân Mobile 4.0 mà bạn nên biết

Thêm vào đó là cơ chế ngày đêm được xuất hiện trong game, một điểm thú vị nửa trong phiên bản mà bạn không nên bỏ qua. Khi Ma Thần Caesar hạ phàm vào phút thứ 15, nó khiến toàn bộ Athanor chìm vào trong ngàn năm tăm tối. Lính sẽ được tăng cường sức mạnh, và tốc độ phát triển cũng được tăng mạnh

Một số chỉnh sửa về ví trí bụi cỏ ở hai khu vực đường sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau trong trận đấu. Sẽ khiến đường rồng trở nên an toàn hơn và đường tà thần sẽ trở thành nơi giao tranh nhiều và tập trung hơn.

Quái lớn trong bản đồ

A. Caesar bóng tối

Từ nay Caesar sẽ xuất hiện rất sớm kể từ phút thứ 2 của game. Mỗi lần tiêu diệt Caesar sẽ mang theo những bùa lợi hiệu ứng kèm theo. Chi tiết như sau:

1. Caesar (Xuất hiện ở 2:00)

Khi hạ gục Caesar, nhận Ma lực Caesar I.

Ma lực Caesar I: Cho bùa lợi gây thêm sát thương lên trụ trong vòng 90 giây

2. Caesar bóng tối (Xuất hiện ở 8:00)

Khi hạ gục Caesar bóng tối, nhận Ma lực Caesar II và người hạ gục có thể triệu hồi Caesar Bóng tối đẩy đường cùng (như Rồng tiên phong Kraydus bản trước)

Ma lực Caesar II: Tăng 160 giáp vật lý và 80 giáp phép, tăng 1% máu hồi phục mỗi giây, kéo dài 90 giây.

3. Caesar Bạo chúa (hạ phàm ở 15:00, tiêu diệt tất cả quái khủng khác, trở thành ma thần duy nhất trên bản đồ)

Khi đánh bại Caesar Bạo chúa, nhận được Ma lực Caesar III và Caesar Bạo chúa sẽ đích thân xuất hiện ở đường giữa để nghiền nát kẻ địch

Ma lực Caesar III: Tăng 240 giáp vật lý và 120 giáp phép, tăng 1% máu hồi phục mỗi giây, kéo dài 90 giây.

Thay đổi Ceasar trong bản cập nhật Liên Quân Mobile 4.0 mà bạn nên biết

B. Rồng ánh sáng

Ở vị trí hang rồng, thay thế bằng hai loại rồng ánh sáng. Cũng như Caesar bùa lợi rồng bây giờ cũng sẽ cho hiệu ứng mà tùy vào trận đấu bạn sẽ phải cân nhắc nên ăn Rồng hay Caesar để tốt cho cục diện trận đấu.

1. Rồng Kraydus

Khi hạ gục rồng Kraydus, nhận được Thần lực ánh sáng

Thần lực ánh sáng: Tăng 30% sát thương vật lý/phép thuật gây ra lên lính và quái trong 90 giây

2. Rồng áng sáng

Khi hạ gục rồng Kraydus, nhận được Thần lực ánh sáng II

Thần lực ánh sáng II: Tăng 30% sát thương vật lý/phép thuật gây ra lên lính và quái trong 90 giây. Gây thêm sát thương phép tương đương 3% (+1% mỗi 200 công vật lý cộng thêm hoặc 400 công phép) máu tối đa tướng địch. Hiệu ứng sát thương % máu có thời gian hồi 3 giây. Bùa lợi kéo dài 90 giây.

Thay đổi Rồng trong bản cập nhật Liên Quân Mobile 4.0 mà bạn nên biết

Dơi Thủ Vệ Dọn Nhà

Giờ khi ăn Dơi Thủ Vệ bạn sẽ nhận được hồi máu và tăng vàng trong 1.5 giây trong phạm vi của Dơi Thủ Vệ, tuy nhiên cả địch và ta đều có thể nhận được lợi ích này nếu cùng ở trong phạm vi. Dơi thủ vệ ghét Chim trinh thám => Chim trinh thám không còn xuất hiện ở đường Caesar

Thay đổi Dơi Thủ Vệ trong bản cập nhật Liên Quân Mobile 4.0 mà bạn nên biết

Thay đổi cơ chế nội tại đồ đi rừng

Trước đây người đi mid luôn bị tình trạng rừng ra farm hộ quái mid trong khi mid đang đảo đường gank các lane khác, nếu gank được mạng thì không sao nhưng nếu gank không thành công thì sẽ tổn hại một lượng lớn kinh nghiệm và vàng so với mid team bạn, dẫn đến thế trận sẽ mất cân bằng ở mid nếu phải đi solo với mid team kia.

Nội tại mới của mọi đồ Đi Rừng:

(Mới) Hầu cận: Khi ở gần tướng đồng minh, tướng đó sẽ nhận toàn bộ vàng và kinh nghiệm nếu bạn giết lính/quái rừng, trong khi bạn chỉ được nhận 50%. Hiệu ứng này sẽ biến mất sau 5 phút.

Thay đổi nội tại đồ đi rừng trong bản cập nhật Liên Quân Mobile 4.0 mà bạn nên biết

Cơ chế đuổi kịp

(Mới) Tướng đang kém tiền sẽ nhận thêm phần thưởng khi hạ gục các tướng giàu có hơn. Phần thưởng sẽ tăng dựa trên độ chênh lệch kinh tế của cả hai.

Thay đổi cơ chế đuổi kịp trong bản cập nhật Liên Quân Mobile 4.0 mà bạn nên biết

Trên đây là một số thay đổi và những điều bạn cần quan tâm nhất trong bản cập nhật lớn nhất trong 5 năm của Liên Quân Mobile. Chúc các bạn có thể nâng cao thứ hạng tốt nhất trong phiên bản này nhé.

bình luận trên bài viết “Bản cập nhật liên quân ngày 27/9 có gì mới? Những điều bạn nên biết.

Viết bình luận