Giỏ hàng

Bản cập nhật iOS 14.5 và iPadOS 14.5 Beta 3: Có gì mới?

Bản beta thứ ba của iOS 14.5 và iPadOS 14.5 đã được Apple phát hành hôm nay cho các nhà phát triển. Giống như hai bản beta trước, bản beta thứ ba cũng có một số tính năng và cải tiến mới. Dưới đây là mọi thứ mới trong iOS 14.5 và iPadOS 14.5 beta 3.

iOS 14.5 có thể sẽ được Apple phát hành vào cuối tháng 3, có lẽ là cùng với dòng iPad Pro 2021 mới và AirTags. iOS 14.5 cũng sẽ là bản cập nhật cuối cùng của phiên bản iOS 14 vì Apple sẽ tập trung vào việc công bố iOS 15 tại WWDC 2021 sau đó.

Ứng dụng "Find My" bổ sung thêm tab "Items"

Ứng dụng "Find My" trong iOS 14.5 Beta 3 có tab "Items" dùng để theo dõi các phụ kiện của Apple. Điều này bao gồm tai nghe Beats được chọn và các sản phẩm khác tương thích với chương trình Find My. Tab này trước đây cũng được trình bày chi tiết, mặc dù sau đó nó đã bị ẩn.

Apple đang cải tiến ứng dụng "Find My" để chuẩn bị cho việc ra mắt AirTags. Tất cả các mục được gắn thẻ với trình theo dõi có lẽ cũng sẽ hiển thị trong tab items.

Biểu tượng Apple Watch mới cho thông báo mở khóa

Biểu tượng Apple Watch cho thông báo Mở khóa Apple Watch trên iPhone đã được cập nhật. Màu dải bây giờ thay đổi tùy thuộc vào việc bạn đã bật hay tắt chế độ tối trên iPhone của mình.

Chia sẻ thẻ Apple

Theo báo cáo của 9to5Mac, iOS 14.5 beta 3 gợi ý về việc Apple đang làm việc trên Apple Card Family. Điều này sẽ cho phép bạn chia sẻ Thẻ Apple của mình với các thành viên trong gia đình bằng iCloud. Sẽ có hai tùy chọn chia sẻ liên quan đến Apple Card: một cho phép người dùng mua hàng bằng Apple Card, với tùy chọn thứ hai để trở thành đồng sở hữu.

Nút đánh dấu trong ứng dụng Podcasts

Có một nút Dấu trang mới trong ứng dụng Podcast trong iOS 14.5 và macOS Big Sur 11.3 beta 3 để lưu các tập riêng lẻ. Ngoài ra còn có một nút Khôi phục tập mới.

Bạn có nhận thấy bất kỳ thay đổi nào khác trong iOS 14.5 và iPadOS 14.5 beta 3 không? Hãy để lại một bình luận và cho chúng tôi biết!

bình luận trên bài viết “Bản cập nhật iOS 14.5 và iPadOS 14.5 Beta 3: Có gì mới?

Viết bình luận