Giỏ hàng

Apple tung ra bản cập nhật iOS 14.7, hỗ trợ MagSafe Battery Pack. Tải xuống ngay nào!

Hôm nay, Apple đã phát hành iOS 14.7 cho người dùng sau hơn một tháng thử nghiệm bản iOS 14.7 Beta. Đây có thể là bản phát hành quan trọng cuối cùng của iOS 14 từ Apple trước khi iOS 15 được phát hành chính thức vào tháng 9 năm nay.

iOS 14.7 sửa lỗi nhỏ khắc phục một số vấn đề cơ bản với hệ điều hành và giới thiệu một số tính năng mới như hỗ trợ Pin MagSafe của Apple cho ‌iPhone 12‌, iPhone 12 mini, iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max.

Hiện tại, người dùng iPhone tương thích đã có thể tải xuống miễn phí các bản cập nhật iOS 14.7 thông qua đường OTA. Để làm được điều này, người dùng cần truy cập vào ứng dụng Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm.

Theo ghi chú phát hành của Apple, iOS 14.7 bổ sung hỗ trợ cho phụ kiện MagSafe Battery Pack được phát hành gần đây, tương thích với dòng iPhone 12.

Bản cập nhật cũng giới thiệu tính năng ‌Apple Card‌ Family để kết hợp các hạn mức tín dụng. Ngoài ra, nó còn giới thiệu các tính năng mới cho HomePod và ứng dụng Thời tiết. Dưới đây là ghi chú phát hành đầy đủ của Apple.

iOS 14.7 bao gồm các cải tiến sau đây và sửa lỗi cho bạn iPhone :

  • Hỗ trợ pin dự phòng MagSafe Battery Pack cho iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max
  • Apple Card gia đình thêm tùy chọn để kết hợp hạn mức tín dụng và chia sẻ một tài khoản đồng sở hữu với người dùng ‌‌Apple Card‌‌ hiện có
  • Ứng dụng Home bổ sung khả năng quản lý bộ hẹn giờ trên ‌‌HomePod‌‌
  • Thông tin về chất lượng không khí hiện có sẵn trong ứng dụng Thời tiết và Bản đồ cho Canada, Pháp, Ý, Hà Lan, Hàn Quốc và Tây Ban Nha
  • Podcast thư viện cho phép bạn chọn xem tất cả các chương trình hoặc chỉ các chương trình đã theo dõi
  • Tùy chọn menu Share playlist bị thiếu trong Apple Music
  • Thông báo bảo trì pin có thể đã biến mất sau khi khởi động lại trên một số mẫu máy iPhone 11 được khôi phục
  • Màn hình Braille có thể hiển thị thông tin không hợp lệ trong khi soạn thư trong Mail
  • Quá trình phát âm thanh Dolby Atmos và âm thanh lossless của Apple có thể dừng đột ngột

Apple vẫn chưa phát hành iPadOS 14.7, didonghanhphuc.vn sẽ thông báo cho bạn nếu Apple phát hành iPadOS 14.7. Theo dõi didonghanhphuc.vn để biết thêm nhiều thông tin nhé.

bình luận trên bài viết “Apple tung ra bản cập nhật iOS 14.7, hỗ trợ MagSafe Battery Pack. Tải xuống ngay nào!

Viết bình luận