Giỏ hàng

Apple tổ chức sự kiện "Hi, Speed" chính thức ra mắt iPhone 12 series vào ngày 13/10

Hôm nay Apple đã gửi lời mời chính thức cho sự kiện "Hi, Speed" công bố thời điểm ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo diễn ra vào ngày 13/10 (giờ Mỹ, 0h ngày 14/10 theo giờ Việt Nam) tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California.


Sự kiện lần này chắc chắn nhân vật chính lần này sẽ là iPhone 12 được mọi người chờ đợi. Theo những thông tin được đồn đoán trước đó thì đây là lần đầu tiên mà Apple ra mắt đến 4 biến thể iPhone trong 1 lần ra mắt sản phẩm mới. Lần lượt là iPhone 12 mini 5.4 inch,  iPhone 12 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch đều được trang bị màn hình OLED, chipset Apple A14 5nm mạnh mẽ và hỗ trợ kết nối 5G.

"Hi, Speed" là thông điệp mà Apple muốn gửi gắm đến cộng đồng. Đằng sau mỗi thông điệp đều có một ẩn ý đến một (hoặc nhiều) tính năng của sản phẩm sắp được ra mắt. Nhưng với thông điệp này thì kì vọng iphone 12 với trải nghiệm tốc độ nhanh nhất từ trước đến giờ là hoàn toàn có thể.


Nói về tốc độ thì rất nhiều thông tin rò rỉ về sức mạnh khủng khiếp của con chip Apple A14 Bionic và là con chip sẽ được trên chiếc iPhone 12 sắp ra mắt. Cùng theo đó là rất nhiều tin đồn là iPhone 12 sẽ là thế hệ iPhone đầu tiên hỗ trợ mạng 5G tốc độ siêu cao.

Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ sự kiện lớn nhất của Apple trong năm nay diễn ra vào lúc 0h ngày 14/10 theo giờ Việt Nam. Cùng theo dõi thêm nhiều thông tin về sự kiện "Hi, Speed" tại didonghanhphuc.vn.

bình luận trên bài viết “Apple tổ chức sự kiện "Hi, Speed" chính thức ra mắt iPhone 12 series vào ngày 13/10

Viết bình luận