Giỏ hàng

Apple phát hành và cho phép tải xuống iOS 14.5 và iPadOS 14.5 Beta 3. Hỗ trợ luôn Apple Airtags dù đây là phụ kiện mới chưa ra mắt.

Apple, hôm nay, đã phát hành bản beta thứ ba của iOS 14.5 và iPadOS 14.5 cho các nhà phát triển. Bản beta này có trong hai tuần sau khi phát hành bản beta iOS 14.5 thứ hai với các bản sửa lỗi và cải tiến, khi bản phát hành cuối cùng sắp đến.

iOS 14.5 là bản cập nhật lớn nhất cho iOS 14. Nó giới thiệu một tính năng rất cần thiết để mở khóa iPhone bằng Apple Watch. Cùng với App Tracking Transparency (các ứng dụng theo dõi thông tin của bạn đều phải công khai), mang lại tính bảo mật cao hơn đối với các ứng dụng có sử dụng đến tính năng của điện thoại, các cải tiến lớn liên quan đến ứng dụng Nhạc... Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt phiên bản cập nhật ổn định vào tháng 3 cùng với một số sản phẩm phần cứng mới.

Nếu bạn có tài khoản nhà phát triển iOS, iOS 14.5 beta 3 hiện có thể được cài đặt bằng cách vào Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm. Các bản cập nhật cũng có thể được tải xuống thông qua Trung tâm nhà phát triển Apple. iOS 14.5 là bản cập nhật lớn nhất cho iOS 14.

Bản beta công khai của cả hai bản dựng cũng sẽ có thể tải về trong vòng 24 giờ tới. Cùng với iOS 14.5 beta, Apple cũng cung cấp macOS 11.3 beta cho các nhà phát triển ngày hôm nay. Bản cập nhật mang đến các bản sửa lỗi cho hệ điều hành khi Apple chuẩn bị tung ra nó vào khoảng tháng 3.

Bạn đã cài đặt iOS 14.5 beta 3 trên iPhone của mình chưa? Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn nhận thấy bất kỳ thay đổi lớn nào trong phần bình luận bên dưới!

bình luận trên bài viết “Apple phát hành và cho phép tải xuống iOS 14.5 và iPadOS 14.5 Beta 3. Hỗ trợ luôn Apple Airtags dù đây là phụ kiện mới chưa ra mắt.

Viết bình luận