Giỏ hàng

Apple phát hành iOS 15.2.1 và iPadOS 15.2.1 sửa lỗi iCloud Link

Apple hôm nay đã phát hành iOS 15.2.1 và iPadOS 15.2.1, một bản cập nhật nhỏ cho người dùng iPhone/iPad, xuất hiện gần một tháng sau khi iOS 15.2 được tung ra cho người dùng.

Hiện tại, bản cập nhật iOS/iPadOS 15.2.1 có thể được tải xuống miễn phí và phần mềm có sẵn trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện thông qua ứng dụng Cài đặt. Để cập nhật phần mềm mới, bạn hãy truy cập tới Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm.

Theo ghi chú phát hành của Apple cho bản cập nhật, nó giải quyết sự cố khiến Messages gửi qua iCloud Link không tải được và sửa lỗi ứng dụng CarPlay của bên thứ ba không phản hồi với đầu vào. Ngoài ra, iOS 15.2.1 và iPadOS 15.2.1 nhiều khả năng cũng giúp cải thiện hiệu năng trên các mẫu iPhone đời cũ để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Hiện tại, Apple cũng đang phát triển iOS 15.3 và iPadOS 15.3 để bổ sung các tính năng mới chưa được phát hành của iOS/iPadOS 15, chẳng hạn như Universal Control hay hỗ trợ ID trong ứng dụng Wallet. Các bản cập nhật này dường như còn tập trung vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hãng.

bình luận trên bài viết “Apple phát hành iOS 15.2.1 và iPadOS 15.2.1 sửa lỗi iCloud Link

Viết bình luận