Giỏ hàng

Apple phát hành bản cập nhật iOS 14.4.1 sửa lỗi bảo mật nghiêm trọng. Hướng dẫn cập nhật.

Apple hôm nay đã phát hành iOS 14.4.1 cho công chúng. Bản cập nhật mang đến các bản sửa lỗi bảo mật qua trọng cho hệ điều hành iOS. Bản cập nhật sửa một lỗ hổng Webkit nghiêm trọng.

Theo Apple, không có bất kỳ thay đổi nào khác trong bản cập nhật. Ghi chú của Apple phát hành chính thức cho iOS 14.4.1 với nội dung: “Bản cập nhật này cung cấp các bản cập nhật bảo mật quan trọng và được khuyến nghị cho tất cả người dùng.”

Hiện tại, các bản cập nhật iOS và iPadOS 14.4.1 có thể được tải xuống miễn phí và phần mềm có sẵn trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện qua mạng. Để cài đặt bản cập nhật trên iPhone của bạn, hãy đi tới Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm. Apple đã cập nhật tất cả các hệ điều hành với 'bản sửa lỗi bảo mật quan trọng' ngày hôm nay. Công ty cũng đã tung ra macOS 11.2.3 và watchOS 7.3.2 cho công chúng.

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành bản cập nhật iOS 14.5 vào cuối tháng này, được cho là tại sự kiện ngày 23 tháng 3. iOS 14.5 sẽ mang đến những tính năng rất cần thiết cho hệ điều hành. Nó mang đến các tính năng như mở khóa iPhone bằng Apple Watch. Cùng với kỹ thuật mở khóa mới, bản cập nhật iOS 14.5 cũng mang đến Tính minh bạch theo dõi ứng dụng, được cho là sẽ ra mắt cùng với iOS 14.

Bạn đã cài đặt iOS 14.4.1 trên iPhone của mình chưa? Bạn có nhận thấy bất kỳ thay đổi nào mà chúng tôi chưa liệt kê không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

bình luận trên bài viết “Apple phát hành bản cập nhật iOS 14.4.1 sửa lỗi bảo mật nghiêm trọng. Hướng dẫn cập nhật.

Viết bình luận