Giỏ hàng

APPLE CÔNG BỐ NGÀY RA MẮT CHÍNH THỨC CỦA IPHONE 15

Apple vừa chính thức xác nhận Iphone 15 sẽ được ra mắt vào ngày 12/9/2023 

Apple vừa gửi thư mời cho sự kiện đặc biệt vào ngày 12/9, hứa hẹn ra mắt bốn phiên bản mới của iPhone 15, Watch Series 9 và bản nâng cấp của Watch Ultra.

Nguồn ảnh: Apple

Sự kiện của Apple sẽ diễn ra lúc 10h ngày 12/9 (0h ngày 13/9, giờ Hà Nội) tại nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên trụ sở Apple Park ở California. Giống như các năm trước, hầu hết nội dung giới thiệu sẽ được ghi hình trước và chiếu cho khán giả tham dự sự kiện.  Chương trình sẽ được ghi hình trước và phát trực tiếp trên trang web chính thức của Apple, qua trình duyệt Safari và Apple TV.

Bên cạnh bốn mẫu iPhone 15, dòng đồng hồ thông minh Watch Series 9 và Watch Ultra cũng được kỳ vọng sẽ được giới thiệu tại sự kiện này.

Theo một số thông tin, Apple dự định sẽ tung ra iPhone 15 tại thị trường Việt Nam ngay trong tháng 9, trước iPhone 14 được phân phối từ metade tháng 10.

Điều này tạo ra sự kỳ vọng lớn từ phía người dùng và những người đam mê công nghệ, đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp liên quan đến ngành công nghệ và bán lẻ để tận dụng cơ hội kinh doanh trong thời gian này.

bình luận trên bài viết “APPLE CÔNG BỐ NGÀY RA MẮT CHÍNH THỨC CỦA IPHONE 15

Viết bình luận