Giỏ hàng

Apple bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 14.7, iPadOS 14.7 và macOS Big Sur 11.5 beta 5, tiếp tục sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

Bản cập nhật mới nhất của các hệ điều hành iOS và macOS đến từ Apple dường như chỉ tập trung sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu năng thiết bị.

Apple hôm nay đã tung ra bản beta thứ năm của các hệ điều hành iOS 14.7 và iPadOS 14.7 cho các nhà phát triển lẫn người dùng đăng ký chương trình thử nghiệm (public beta) để họ thử nghiệm. Bản cập nhật mới này xuất hiện chỉ một tuần sau khi iOS 14.7 và iPadOS 14.7 beta 4 được phát hành cho người dùng.

Theo trang Macrumors, hiện tại các nhà phát triển cũng như những người đã đăng ký tham gia chương trình public beta của Apple đã có thể tải xuống bản beta thứ 5 của iOS 14.7 và iPadOS 14.7 trên iPhone/iPad của mình bằng cách truy cập tới Cài đặt => Cài đặt Chung => Cập nhật phần mềm.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ tất cả những thay đổi và cải tiến mà phiên bản beta thứ 5 của các hệ điều hành này mang lại. Trong tất cả các khả năng thì nó dường như chỉ tập trung vào việc sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hãng.

Ngoài các bản cập nhật mới cho iPhone và iPad, Apple hôm nay cũng vừa phát hành bản beta 5 của macOS Big Sur 11.5 để sửa các lỗi còn tồn đọng của phiên bản trước và không mang đến bất kỳ tính năng gì mới. Công ty Cupertino vào tháng trước đã tổ chức sự kiện WWDC 2021 của mình để ra mắt để giới thiệu tính năng cho các hệ điều hành di động tiếp theo của mình, bao gồm iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8, tvOS 15 và macOS 12. Chúng dự kiến sẽ chính thức được tung ra cho người dùng vào tháng 9 năm nay. Hãy cùng chờ xem nhé!

bình luận trên bài viết “Apple bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 14.7, iPadOS 14.7 và macOS Big Sur 11.5 beta 5, tiếp tục sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

Viết bình luận