Giỏ hàng

7 công cụ dọn rác Android đơn giản, hiệu quả

1. Wondershare MobileGo 

Có nhiều cách dọn rác Android khác nhau, tuy nhiên với lựa chọn phần mềm dọn rác Android Wondershare MobileGo thì công việc của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Phần mềm giúp người dùng nâng cấp hiệu suất hệ thống thông qua việc gỡ cài đặt các ứng dụng, kiểm soát file APK và dung lượng lưu trữ, loại bỏ các file không cần thiết. Đặc biệt Wondershare MobileGo còn là ứng dụng không có quảng cáo tốt nhất hiện nay. Phần mềm được cung cấp miễn phí trên Google Play Store. 

2. Clean Master

Clean Master là phần mềm dọn rác Android tốt nhất miễn phí và sẵn trên Google Play Store. Người dùng thiết bị Android trên khắp thế giới có thể tải, cài đặt và truy cập ứng dụng dọn rác Clean Master mọi lúc mọi nơi. 

Phần mềm có khả năng dọn sạch những file rác, bộ nhớ cache và lịch sử trình duyệt web với thao tác sử dụng đơn giản và tiết kiệm pin. 

3. App Cache Cleaner

Để xóa hết toàn bộ các file cache trên thiết bị Android, người dùng có thể tham khảo ứng dụng dọn rác cho Android Cache Cleaner. Bạn tải và cài đặt ứng dụng miễn phí từ Google Play Store. Sau đó cho phép ứng dụng lưu các file cache và thêm dung lượng lưu trữ trên thiết bị. 

Nhờ vậy Cache Cleaner giúp tạo ra nhiều không gian lưu trữ hơn trên thiết bị Android bằng cách tìm kiếm và loại bỏ các file rác không cần thiết đang chiếm dụng nhiều dung lượng. Ứng dụng có thể cài đặt nhắc nhở lịch dọn file trên máy khi cần.

4. One Tap Cleaner

Thay vì việc dọn rác Android thủ công, giờ đây người dùng đã có thể nhanh chóng dọn dẹp thiết bị Android của mình chỉ bằng một lần chạm với sự hỗ trợ của công cụ 1 Tap Cleaner. 

Phần mềm đem đến những tính năng dọn dẹp đa dạng như xóa lịch sử trình duyệt web, xóa cache, tin nhắn và nhật ký cuộc gọi. Khi sử dụng phần mềm thường xuyên sẽ giúp cải thiện hiệu suất thiết bị Android đáng kể. Bạn có thể cài đặt khoảng thời gian nhất định để 1 Tap Cleaner tự động dọn rác và xóa file không cần thiết trên hệ thống.

5. SD Maid

Không chỉ là một ứng dụng dọn rác đơn thuần, SD Maid còn cung cấp tính năng bảo trì tuyệt vời cho thiết bị. Ứng dụng cho phép theo dõi các thư mục và file đang chạy nền, đồng thời xóa bỏ những ứng dụng và file không để giải phóng dung lượng bộ nhớ trống trên Android. 

Hiện SD Maid đang cung cấp hai phiên bản miễn phí cơ bản và phiên bản cao cấp tặng thêm dung lượng và bảo trì hiệu quả hơn.

6. Cleaner eXtreme

Ứng dụng Cleaner eXtreme là một trong những cách dọn rác Android nhanh chóng và hiệu quả nhất, giảm nguy cơ mất dữ liệu gây ra bởi có quá nhiều ứng dụng chạy nền trên máy.  

Cụ thể Cleaner eXtreme sẽ giúp bạn loại bỏ các file rác nhưng không xóa mất dữ liệu khỏi hệ thống mà chỉ xóa những file không cần thiết.

7. CCleaner

CCleaner không chỉ là một phần mềm dọn rác máy tính mà còn là một trong những cái tên đã khá quen thuộc với người dùng thiết bị Android. Phần mềm giúp xóa file rác, lịch sử duyệt web, cache, nội dung lưu trong clipboard trên thiết bị. Thậm chí nó còn xóa cài đặt của những ứng dụng không cần thiết nhằm giải phóng dung lượng bộ nhớ cho thiết bị. 

Ứng dụng sở hữu giao diện thân thiện với người dùng và không chứa quảng cáo. Bạn có thể theo dõi cả bộ nhớ RAM và dung lượng bộ nhớ trong bằng công cụ CCleaner.

bình luận trên bài viết “7 công cụ dọn rác Android đơn giản, hiệu quả

Viết bình luận