Giỏ hàng

0h00 ngày 14/10 hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 12 của Apple trên mọi thiết bị, nền tảng

Cách đây vài giờ, Apple đã thông báo sự kiện tiếp theo của họ sẽ được tổ chức vào ngày 13/10 tới đây thông qua một buổi phát sóng trực tiếp.

Tại sự kiện này, Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 mới cùng một số sản phẩm được đồn đại khác như AirTags, HomePod nhỏ hơn, AirPods Studio và Apple Silicon Mac. Sau đây là hướng dẫn các bạn cách xem trực tiếp sự kiện “Hi, Speed” của Apple trên mọi thiết bị.

Theo tiết lộ từ Apple, sự kiện ra mắt tiếp theo của hãng sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng theo giờ PDT vào ngày 13 tháng 10. Điều đó có nghĩa là người dùng Việt Nam có thể xem trực tiếp sự kiện này vào lúc 0h ngày 14/10.

Hướng dẫn xem sự kiện “Hi, Speed” trên Youtube

Đây là cách tốt nhất để bạn theo dõi trực tiếp sự kiện “Hi, Speed” của Apple vào ngày 13 tháng 10 bất kể bạn sử dụng nền tảng nào. Công ty đã tạo một video cho sự kiện này trên trang YouTube chính thức của mình và bạn có thể sử dụng chức năng “Đặt lời nhắc” để được nhắc nhở trước khi sự kiện này diễn ra.

Trang web sự kiện của Apple

Với trang web sự kiện của Apple, bạn có thể xem sự kiện ngày 13/10 tới trên máy Mac, iPhone, iPad, PC hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có trình duyệt web. Trang web Sự kiện của Apple hoạt động trên Safari, Chrome, Firefox và các trình duyệt chính khác.

Công việc bạn cần làm là chỉ cần mở trình duyệt web của mình và truy cập vào www.apple.com/apple-events/ vào thời điểm sự kiện diễn ra. Bạn có thể truy cập trang web ngay bây giờ để thêm lời nhắc sự kiện vào lịch của mình.

Ứng dụng Apple TV.

Apple từng có một ứng dụng Apple Events chuyên dụng trên Apple TV nhưng nó hiện đã được gộp vào ứng dụng Apple TV. Vào ngày diễn ra sự kiện, sẽ có một phần ứng dụng ‌Apple TV‌ nổi bật dành riêng cho buổi phát trực tiếp, bạn có thể xem phần này trên bất kỳ thiết bị nào có ứng dụng ‌Apple TV‌.

Nếu bạn có ‌Apple TV‌, thì ứng dụng ‌Apple TV‌ có lẽ là cách dễ nhất để xem trực tiếp sự kiện. Apple vẫn chưa cập nhật ứng dụng ‌Apple TV‌ với sự kiện mới, nhưng nó sẽ sớm được thêm vào.

bình luận trên bài viết “0h00 ngày 14/10 hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 12 của Apple trên mọi thiết bị, nền tảng

Viết bình luận