Giỏ hàng

[05/03/2021] Danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến lần tiếp theo.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

Ứng dụng iOS trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Anh.
Xem thêm: Cách chuyển vùng App Store để tải ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam.

Safety Photo+Video Pr‪o‬ 

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases/ 2,8K Ratings/  App Store US

Bạn luôn cảm thấy thiếu an toàn hoặc mất tự tin khi đưa điện thoại cho người khác mượn. Safety Photo+Video Pro có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhưng hiệu quả cực kỳ cao, bằng cách cài mật khẩu vào những thư mục cá nhân của bạn.

Các bạn có thể tải Safety Photo + Video Pro tại đây.

Kintsug‪i‬

2.99 USD > Free / 137 Ratings/  App Store US

Đây là một ứng dụng trị liệu được hỗ trợ bởi công nghệ AI, giúp người dùng giải quyết các vấn đề liên quan đến sự căng thẳng, lo âu và trầm cảm.

Các bạn có thể tải Kintsugi tại đây.

Stream Music Playe‪r‬

1.99 USD > Free / 108 Ratings/  App Store US

Đây là một thư viện nhạc số tập hợp tất cả các bài nhạc từ các dịch vụ dữ liệu đám mây của người dùng như: Dropbox, Google Drive, Yandex, SoundCloud… Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng tận hưởng các bài nhạc của mình ngay trên chiếc iPhone mà không cần quá nhiều ứng dụng dịch vụ đám mây trên máy.

Các bạn có thể tải Stream Music Player tại đây.

Safety Note+

1.99 USD > Free / 305 Ratings/  App Store US

Bạn có thể lưu trữ những ghi chú cá nhân một cách bảo mật để tránh những người lạ truy cập nhờ Safety Note+. Ứng dụng này sử dụng các hệ thống an ninh tiên tiến nhất để bảo vệ ghi chú của bạn. Bạn có thể tạo ghi chú, danh sách cần làm, nhắc nhở, chia sẻ và quản lý các ghi chú của bạn ngay trên iPhone hoặc iPod Touch.

Các bạn có thể tải Safety Note+ tại đây.

Fiete Choice

2.99 USD > Free / 15 Ratings/  App Store US

Fiete Choice là một trò chơi cực kỳ “ngốc xít”, tuy nhiên chính điều đó lại mang đến sự hấp dẫn vào lôi cuốn cho tựa game này. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển một anh chàng thủy thủ vượt qua 99 thử thách khó khăn. Game bao gồm nhiều câu đố vui vẻ, và từng nhận được các đề cử game danh giá.

Các bạn có thể tải Fiete Choice tại đây.

PropFun Pro – magic camer‪a‬

0.99 USD > Free / Offers In-App Purchases/ 971 Ratings/  App Store US

ProFun Pro là ứng dụng hài hước nhất thế giới!Cùng cho thế giới thấy sự hài hước của bạn thông qua những bức ảnh ghép tuyệt vời mà bạn chưa từng thấy trong bất kỳ ứng dụng nào khác trước đây. Hãy lấy máy ảnh của bạn và chụp ảnh với PropFun Pro nào!

Các bạn có thể tải PropFun Pro – magic camera tại đây.

Furniture for Minecraf‪t‬

4.99 USD > Free / Offers In-App Purchases /3,4K Ratings / App Store US

Cung cấp các items nội thất giúp bạn xây dựng ngồi nhà của mình trong Minecraft.

Các bạn có thể tải về Furniture for Minecraft tại đây.

Trên đây là danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

bình luận trên bài viết “[05/03/2021] Danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Viết bình luận