Giỏ hàng

Mẹo xem tin nhắn bị gỡ trên Messenger nhanh chóng chỉ với một thao tác nhỏ

Tính năng thu hồi tin nhắn trong Messenger được Facebook phát triển trong những năm gần đây và khá quen thuộc với người dùng. Người dùng có thể thu hồi tin nhắn đã gửi đi nếu không muốn người khác đọc thấy hoặc không muốn gửi tin nhắn đã gửi nữa hoặc nhắn sai, nhắn nhầm. Những tin nhắn đã được gỡ người dùng hầu hết sẽ tưởng rằng sẽ bị xóa vĩnh viễn và người nhận không đọc được. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đọc lại tin nhắn đã bị gỡ chỉ bằng một thao tác nhỏ này. Trong bài viết dưới đây, Happy Phone – Di động hạnh phúc sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại tin nhắn đã gỡ trên Messenger bằng siêu nhanh.

Bước 1: Tải ứng dụng Unseen Messenger | Recover & View Deleted Messages

Ứng dụng Unseen Messenger

Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng xem lại tin nhắn mà bạn bè của mình đã gỡ trước đó. Thêm một điểm hay nửa mà ứng dụng này cung cấp đó là không chỉ sử dụng được với Messenger mà một số ứng dụng nhắn tin trao đổi khác như Line, Instagram cũng có thể xem được. Đây quả là một ứng dụng siêu tiện ích đối với người dùng đúng không nào.

Bước 2: Mở ứng dụng Unseen Messenger vừa mới cài đặt, cấp các quyền cho ứng dụng trên. Chọn bật quyền truy cập thông báo để ứng dụng được hoạt động. Sau đó, bạn chọn ứng dụng mà bạn muốn xem lại tin nhắn và bấm tiếp tục.

Ứng dụng Unseen Messenger

Bước 3: Thoát ứng dụng nhắn tin như bình thường > Khi người khác gỡ tin nhắn trên Messenger đã nhắn với bạn, bạn thoát Messenger và mở ứng dụng Unseen Messenger lên, ngay lập tức những nội dung tin nhắn đã được gỡ sẽ hiển thị trên màn hình của bạn.

Ứng dụng Unseen Messenger                                 Ứng dụng Unseen Messenger

Bạn thấy mẹo tải ứng dụng trên có hữu ích hay không? Share ngay bài viết cho bạn bè và mọi người cùng biết nhé.

bình luận trên bài viết “Mẹo xem tin nhắn bị gỡ trên Messenger nhanh chóng chỉ với một thao tác nhỏ

Viết bình luận