Giỏ hàng

Cách Tạo Widget ISO 15 15 Cho Android Giúp Điện Thoại Của Bạn Đẹp Hơn Gấp Đôi

Liệu có bao giờ bạn tự thắc mắc làm sao để tạo được các Widget xinh xắn của iOS 15 trên điện thoại Android? Có ứng dụng nào làm được điều này không?

Câu trả lời là có nhé, cùng tìm hiểu cách tạo Widget iOS 15 cho Android bằng ứng dụng có sẵn vô cùng dễ dàng tại CH play ngay dưới đây nhé!

Widget là gì và có tiện ích gì ?

Widget là ứng dụng đặc biệt nó có thể hiện thị một phần hoặc toàn bộ nội dung của các ứng dụng có sẵn trên thiết bị lên trên màn hình chính. Dễ hiểu hơn, Widget là một phím tắt để truy cập nhanh vào một ứng dụng khác. 

Widget là gì ?

Widget mang đến khá nhiều tiện ích cho người dùng, cụ thể như:

  • Giúp bạn truy cập nhanh chóng vào một ứng dụng nào đó từ ngoài màn hình chính. Kiểm tra thông báo hoặc thông tin ứng dụng mà không cần phải lướt tìm đến vị trí của ứng dụng đó. 
  • Widget sẽ giúp bạn tạo ra sự khác biệt riêng trên chiếc điện thoại của mình, khi bạn có thể tự trang trí, sắp xếp những icon ứng dụng theo sở thích của bản thân.

Cách tạo Widget iOS 15 cho Android như thế nào ?

Bước 1: Truy cập CH Play => tìm kiếm ứng dụng Laka Widget và tải app về thiết bị 

Bước 2: Mở app Laka Widget, bạn sẽ thấy một số các Widget miễn phí hiện lên, nhấn chọn vào cái bạn thích. Tiếp theo, chọn Add Widget hoặc chọn Customize sau đó chính sửa một số thông tin của Widget.

Widget là gì ?

Bước 3: Bạn có thể chỉnh ở mục Style để chỉnh kiểu dáng và hình dạng của Widget, ở mục Background bạn có thể chỉnh màu nền theo tùy ý thích của mình

Bước 4: Chọn mục Color để chỉnh màu sắc và mục Font để chỉnh được phông chữ trên Widget. Sau khi chọn hoàn tất theo sở thích và nhu cầu bạn bấm APPLY

Widget là gì ?

Bước 5: Nhấn chọn ADD WIDGET và trở lại màn hình chính, ấn giữ ngón tay vào vùng trống bất kỳ trên màn hình điện thoại để mở ra giao diện tùy chỉnh. Tiếp theo chọn Tiện ích và chọn Widget của Laka. Sau đó kéo thả Widget mà bạn vừa chỉnh ra ngoài màn hình chính.

Widget là gì ?

 

Ngoài ra, tại giao diện chính của Laka Widget sẽ có biểu tượng cài đặt ở góc phải của màn hình. Bạn nhấn chọn vào đó và tùy chỉnh thêm nhiều thông tin khác cho Widget của mình nhé

Vậy là những thông tin trên có lẽ đã giúp bạn trả lời được thắc mắc làm sao để tạo Widget iOS 15 cho Android rồi đúng không nào? Chúc bạn custome được Widget đẹp nhất cho điện thoại của mình nhé. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến bạn bè và cùng đón chờ những thông tin thú vị khác để sử dụng các thiết bị smartphone thật “thông minh" nhé!

MUA NGAY CÁC MẪU ĐIỆN THOẠI MỚI NHẤT TẠI HAPPY PHONE

 

 

bình luận trên bài viết “Cách Tạo Widget ISO 15 15 Cho Android Giúp Điện Thoại Của Bạn Đẹp Hơn Gấp Đôi

Viết bình luận